Saturday, 20/04/2024 - 10:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sông Cầu

Hoạt động chuyên môn tổ KHXH

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ học kỳ 1 năm học 2019 - 2020 của tổ Khoa học Xã hội, các đồng chí tổ viên trong tổ đã ra sức thi đua, tích cực tham gia các hoạt động chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Với những nỗ lực và cố gắng khắc phục mọi khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của các thành viên thông qua các hoạt động như: Hướng dẫn học sinh sáng tạo Khoa học, kĩ thuật; thao giảng chào mừng các ngày lễ lớn; bồi dưỡng học sinh mũi nhọn; kiểm tra, chấm chữa bài, cập nhật điểm đúng tiến độ...tổ đã phấn đấu đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoạt động chuyên môn tổ KHXH